Home / DotA 2 Item / Phân Loại Item Trong DotA 2

Phân Loại Item Trong DotA 2

Item trong DotA 2 được phân cấp độ hiếm bao gồm:

  • Common < Uncommon < Rare < Mythical < Legendary < Ancient < Immortal.

Đối với 2 cấp độ cuối thì bạn không thể đánh rớt trong game cũng như mua trên dota2 store, có 1 số điều kiện nhất định để lấy có được các item này, và số lượng của chúng là limited.

Và 6 loại item bao gồm : Normal, Genuine, Vintage, Tournament , Strange (Item) và Unusual (Courier).

  • Normal Item/Courier : là các item có thể rớt trong game hoặc mua trên store.
  • Genuine Item/Courier: là item khuyến mãi đi kèm 1 số sản phẩm do valve hoặc 3rd party cung cấp, khi mua sản phẩm bạn sẽ được tặng kèm 1 đoạn code, active chúng trên steam và bạn sẽ nhận được item. Các item genuine không rớt trong game và không thể mua trên store. Dưới đây là 1 số genuine item tính đến thời điểm bài viết này

Geninue1 geninue2 geninue3

 

  • Tournament Item/Courier : là các item bạn chỉ có thể đạt được khi xem live stream các giải trên dota2. Bạn cần phải mua ticket để được phép xem tournament và đeo pennant khi xem để có cơ hội nhân được item.
  • Strange Item và Unusual Courier : là các item bạn có được khi mở treasure chest bằng cách mua key trên store. Chest thì rớt trong game, còn key thì chỉ có thể mua trên store với giá 2.5$/key. Bạn có thể mua key rẻ hơn bằng cách tìm mua key của các trader, giá 1.7$-2$/key trên thị trường chợ đen :))
  • Vintage Item/Courier : là các item có được trong 1 hoàn cảnh nhất định. Dưới đây là 2 item duy nhất của DotA2 có loại Vintage tính đến thời điểm bài viết này.

Vintage Item

 

Hy vọng bài viết giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan chung về item trong DotA 2. Các bạn lưu ý, 1 item nhưng có thể có nhiều loại khác nhau, các bạn có thể phân biệt chúng bằng cách nhìn vào màu viền xung quanh item, tránh trường hợp bị scam/shark khi trade.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top