Home / Hướng Dẫn / Hướng dẫn mua mousepad với giá 1$

Hướng dẫn mua mousepad với giá 1$

Đây là hướng step by step để mua mouse pad với giá khuyến mãi 1$

  1. Vào link dưới đây để đăng ký: artscow.com 
  2. Điền thông tin cá nhân, các bạn cần điền địa chỉ thật chính xác để nó ship về nhanh hơn nhé, địa chỉ có thể viết bằng tiếng Việt. Phần zipcode có thể tham khảo ở đây: zipcode, vd: HN sẽ có zipcode 100000, HCM là 810000.
  3. Sau khi điền đây đủ thông tin, chúng ta tiến hành đặt hàng : mouspad. Chọn loại mousepad mình muốn, sau đó chọn create it, nó sẽ chuyển sang trang để chúng ta thiết kế hình in trên mouse pad. Trên FB, mình có update khá nhiều hình nền của dota2, các bạn thể dùng để thiết kế mousepad.
  4. Thiết kế xong các ban  có thể đạt order luôn bằng cách checkout hoặc save lại. Khi checkout các bạn sẽ thấy giá không phải là 1$ như đã giới thiệu vì các bạn cần phải sử dụng coupon sau để giảm giá: Z099MOUSEPADHKXGM
  5. Cuối cùng là thanh toán, mình khuyên các bạn nên dùng paypal, ko nên dùng thẻ trực tiếp ở những trang như vậy. Sau khi thanh toán xong thì ngồi cho 2-3 tuần sẽ nhận được hàng.

Bonus: Các bạn nào không thể thanh toán được có thể liên hệ mình, giá sẽ là 25k chuyển khoản hoặc 30k thẻ cào dt cho mouse pad 1$. Các bạn cần làm hết từ bước 1-4 và gửi tk cho mình đăng nhập vào thực hiện checkout, mình không chịu trách nhiệm cho trường hợp các bạn điền sai thông tin dẫn đến không nhận hàng, không nhận item các loại, chỉ cash và thẻ dt. Trong trường hợp lỗi do phần thanh toán, mình sẽ gửi lại tiền cho các bạn.

Liên hệ: add steam hoặc comment trên profile: http://steamcommunity.com/id/zures

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top