Home / Hướng Dẫn / Hướng dẫn nạp Steam wallet code
Hướng dẫn nạp Steam wallet code

Hướng dẫn nạp Steam wallet code

Với các game thủ, đặc biệt là fan hâm mộ các sản phẩm của Valve, một trong những nhà sản xuất và phát hành game hàng đầu thế giới, hẳn cũng không xa lạ với hệ thống Steam của công ty này. Steam có thể hiểu như một “cổng” kết nối của Valve, tại đó, người chơi có thể mua các game do Valve phân phối, tham gia vào các cộng đồng, tham gia các trận đấu, giao tiếp với những người chơi khác hay cụ thể hơn là mua các vật phẩm trong các game do Valve phân phối qua Steam.

 

Steam Wallet là gì?

Để có thể mua được game hoặc các vật phẩm trong game thông qua Steam, người chơi bắt buộc phải có một số tiền nhất định trong tài khoản Steam của mình, được Valve gọi là fund, để có fund trong tài khoản, người chơi cần phải nạp tiền thật vào đó. Do vậy, Steam Wallet ra đời.

Steam Wallet có thể hiểu đơn giản như là những chiếc thẻ cào điện thoại chúng ta đang sử dụng hàng ngày, mua thẻ cào, lấy dãy số series, tiến hành nạp, chúng ta sẽ có một số tiền trong tài khoản và tài khoản ở đây là tài khoản Steam của người chơi.

Steam Wallet hiện đang được Valve phân phối dưới 2 dạng: thẻ cào “vật lý” và code. Cũng tương tự như khi bạn mua thẻ điện thoại. Người bán hoặc đưa bạn chiếc thẻ để bạn tự cào lấy code hoặc có thể đưa bạn trực tiếp code để bạn nạp vào tài khoản.

 

Các loại Steam Wallet?

Steam Wallet hiện đang có nhiều loại mệnh giá: US$5, US$10, US$15, US$20, US$30, US$50 và US$60, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi tiến hành nạp tiền vào Steam.

 

Làm cách nào để mua được Steam Wallet ?

Bạn có thể mua Steam Wallet tại Dota2tradevn Store hoặc qua các người bán lẻ khác đang có trên thị trường. Khi mua qua Dota2tradevn Store, bạn sẽ được lợi về mặt thời gian, chỉ mất vài phút là bạn đã có thể sẵn sàng để mua sắm mọi thứ trên Steam mà không phải chờ đợi chuyển khoản, nhận mã số như khi mua từ những người bán lẻ.

Steam Wallet đang được bán trên Dota2tradevn Store  hiện nay ở dưới dạng code, nghĩa là khi mua, bạn sẽ nhận được một dãy số và bạn sẽ dùng dãy số này để nạp vào tài khoản Steam của mình. Bạn chỉ việc vào Dota2tradevn Store, chọn loại mệnh giá bạn muốn mua, sau khi thanh toán bằng Nganluong, Baokim hoặc chuyển khoản, bạn sẽ add nick steam của mình và nhận được code.

 

Cách nạp Steam Wallet vào tài khoản Steam

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Steam của bạn và chọn “Redeem a Steam Wallet Code”

nap steam wallet

 

Bước 2: Tại màn hình tiếp theo bạn nhập Steam Wallet code của bạn vào.

Steam_2

Bước 3: Nhấn Continue. Bây giờ bạn đã có một khoản tiền trong Steam, bạn có thể thấy con số này ở góc phải bên trên của Steam.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top